Chào các bạn sinh viên,
Cuộc thi "Sinh viên với quyền sở hữu trí tuệ" lần I - 2020 (SIP) với chủ đề "Khởi nghiệp bền vững dựa trên quyền sở hữu trí tuệ" là cuộc thi do Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo, giao cho Trung tâm Sở hữu Trí tuệ và Chuyển giao Công nghệ (IPTC) phối hợp với Khu Công nghệ Phần mềm (ITP) thực hiện. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tiềm năng của sinh viên, thực hiện bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm/dịch vụ và ươm tạo thành những doanh nghiệp khởi nghiệp phát triển bền vững. Đây là lần đầu tiên một cuộc thi giành cho giới khởi nghiệp có sự kết hợp giữa một đơn vị chuyên về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và một hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
Phòng KHCN-QHQT mời các bạn nộp hồ sơ tham gia cuộc thi. Hồ sơ nộp online theo hướng dẫn tại website: http://iptc.vn/sip/
Hạn chót nộp hồ sơ là hết ngày 30/6/2020.