Phòng KHCN - QHQT thông báo đến các bạn lịch nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên đợt 2 năm 2019 chính thức như sau:
-Các đề tài có bài báo đã được xác nhận đăng hoặc đã được đăng thì gửi thông tin và minh chứng về cho phòng KHCN-QHQT qua email này.
-14h00'-15h00' Ngày 15/10/2019: Sinh viên có đề tài nghiệm thu có mặt tại Sảnh TNTT để treo standee và trưng bày sản phẩm mô hình.
-7h30' sáng ngày 16/10/2019: Sinh viên có mặt tại sảnh TNTT để chuẩn bị nghiệm thu.
-8h00': Nghiệm thu đề tài
Có 39 đề tài chia theo từng hội đồng, Riêng đề tài Khoa CNTT sẽ nghiệm thu tại hội đồng 04 (Điện- CNTT-CLC) và đề tài khoa CKĐ sẽ nghiệm thu tại hội đồng 1 (CKM-CKĐ-CLC)
Các bạn sinh viên nếu có thắc mắc hoặc chỉnh sửa thông tin vui lòng email hoặc liên hệ lại cho Phòng KHCN-QHQT (C.Thủy 0777306737).
-HĐ 1: CKM - CKĐ - CLC
-HĐ 2 & HĐ 3: XD - CLC
-HĐ 4: ĐĐT - CNTT - CLC
-HĐ 5 & HĐ6: Kinh tế - CLC
P/S: Các Thầy/Cô ngồi hội đồng vui lòng ghé phòng KHCN-QHQT (lầu 6) để nhận báo cáo tổng kết của sinh viên xem trước và mang theo báo cáo tổng kết vào ngày nghiệm thu.
Trân trọng.