Kính gửi Quý Thầy/ Cô.

Phòng KHCN-QHQT xin gửi đến quý Thầy/ Cô thông báo về việc đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2021.

Quý Thầy/ Cô lưu ý:

- Mỗi cá nhân đăng ký chủ nhiệm tối đa 01 loại đề tài, đề tài có tối thiểu 03 người tham gia (bao gồm cả chủ nhiệm).
- Kinh phí xét duyệt đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường trọng điểm năm 2021 lên đến 220.000.000 đ (Hai trăm hai mươi triệu đồng).
- Kinh phí xét duyệt đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên lên đến 20.000.000 đ (Hai mươi triệu đồng).
- Chủ nhiệm đề tài hoặc thành viên phải đứng đầu danh sách tác giả bài báo là sản phẩm đề tài
- Chủ nhiệm đề tài và thành viên đề tài là giảng viên của trường chỉ gắn duy nhất tên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tại Cơ quan công tác của tác giả (author affiliation)
- Bắt buộc phải có lời cảm ơn trường.
- Thời gian chấp nhận đăng của bài báo thuộc đề tài năm 2021 sau thời điểm danh mục đề tài được phê duyệt (20/8/2020).
- Đề tài năm 2021 kinh phí thù lao của hội đồng nghiệm thu do Nhà trường chi trả, chủ nhiệm đề tài không làm dự toán trong thuyết minh.
- Biểu mẫu đề tài KHCN cấp Trường dùng chung, do đó chủ nhiệm đăng ký loại đề tài nào thì xóa tiêu đề các loại đề tài khác.
- Thời hạn chủ nhiệm đề tài nộp hồ sơ đăng ký về Khoa trước 25/5/2020.
- Thời hạn các đơn vị nộp hồ sơ về Phòng KHCN-QHQT trước ngày 05/6/2020.

Chi tiết về thông báo và các biểu mẫu, Quý Thầy/ Cô vui lòng xem file đính kèm tại đây

Kính đề nghị Các đơn vị thông báo đến giảng viên và các em sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh được biết.

Xin cảm ơn Quý Thầy/ Cô.

Trân trọng.