THÔNG TIN VỀ CUỘC THI "CUỘC ĐUA SỐ - CHỦ ĐỀ XE TỰ HÀNH" 2018 - 2019
1.    Mục đích:
Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 – Cuộc cách mạng số đang diễn ra mạnh mẽ và có tác động to lớn đến sự phát triển của mỗi cá nhân, tổ chức trên toàn cầu. Việc chủ động chuẩn bị phát triển nguồn nhân lực am hiểu công nghệ mới cần nhận được sự quan tâm đúng mực từ sớm. Do đó chương trình Cuộc đua số 2018 – 2019 – Chủ đề “Xe tự hành” được tổ chức với mục đích:
  • Tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, thúc đẩy đam mê học hỏi, cập nhật, thực hành, sáng tạo các công nghệ mới trên thế giới, trên cơ sở hiểu biết và nắm vững nhu cầu của các ngành công nghiệp cho sinh viên Việt Nam
  • Góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của cuộc cách mạng 4.0.
2.    Lịch trình cuộc thi:
  • Nhận hồ sơ đăng ký: Từ ngày 10/10 đến ngày 5/11/2018
  • Vòng thi trường: Từ ngày 15/11 đến ngày 15/12/2018
  • Vòng bán kết: Từ ngày 1/3 đến ngày 31/3/2019
  • Vòng bán kết: Từ ngày 20/4 đến ngày 25/5/2019
Thông tin chi tiết vui lòng xem file