Giải thưởng Holcim Prize là sân chơi học thuật cho các bạn sinh viên nhằm nâng cao nhận thức, khuyến khích hành động thực tiễn về phát triển bền vững thông qua các dự án và ứng dụng trên cơ sở bảo vệ môi trường, xây dựng bền vững và phát triển cộng đồng. Năm 2016, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM có 30 đề tài đăng ký tham gia và Ban tổ chức đã chọn 6 đề tài dự thi tại Vòng Bán kết để lựa chọn 1 đề tài xuất sắc nhất vào tham dự Vòng Chung kết.

Phòng KH&CN thân mời các bạn đến tham dự cổ vũ cho các đội dự thi và nhận các phần quà từ Ban tổ chức. Thông tin lịch tổ chức như sau:

- Thời gian: 13h30 Thứ Sáu, ngày 22/4/2016.
-  Địa điểm: Phòng họp 2, lầu 6, tòa nhà trung tâm