Chào các bạn sinh viên,

Phòng Khoa học và Công nghệ gửi đến các bạn thông tin về cuộc thi Smart City Hackathon Bình Dương 2016.

Đây là Cuộc thi dành cho những ai yêu thích thử thách, những người sẵn sàng tạo sự khác biệt với xã hội và thay đổi cuộc sống hằng ngày của mọi người không chỉ ở Bình Dương mà toàn thể đất nước Việt Nam.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 26 và 27 tháng 3.

Trong vòng 24 tiếng, các thí sinh sẽ tham gia thành từng nhóm để xây dựng một sản phẩm thông minh giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hằng ngày, cụ thể là 1 trong 6 vấn đề sau:  (1) giao thông, (2) giáo dục, (3) xã hội & sức khoẻ, (4) an toàn công cộng, (5) môi trường, (6) năng lượng & tài nguyên nước.

Tại sao bạn nên tham gia chương trình?

Người thắng cuộc sẽ nhận được phần thưởng rất hấp dẫn, giấy chứng nhận từ Becamex và IBM Việt Nam, và được thông báo trên các phương tiện truyền thông.

• Giải nhất: cho đội xuất sắc nhất là phần thưởng tiền mặt VND 50,000,000
  • Hai giải đặc biệt: một cho đội có cách tiếp cận giải quyết vấn đề sáng tạo nhất (Most innovative) và một cho đội tốt nhất về mặt kỹ thuật (Best technical).
  • Giải thưởng từ nhà tài trợ IBM: cho đội xuất sắc nhất sử dụng nền tảng IBM Bluemix để phát triển ứng dụng.

Tất cả những sản phẩm chất lượng sẽ được trưng bày tại Smart City Expo để quảng bá đến những khách hàng tiềm năng và các nhà đầu tư, những người sẽ có thể hỗ trợ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Chi tiết về thể lệ và cách thức đăng ký tham dự Cuộc thi vui lòng xem tại website theo link sau: http://tomorrowisgreen.org/language/vi/event/binh-duong-smart-city-hackathon/

LƯU Ý - LƯU Ý:

- HẠN CHÓT CHO SINH VIÊN ĐHSPKT TPHCM ĐƯỢC ĐĂNG KÝ ĐẾN NGÀY 23/03/2016.

- CỰU SINH VIÊN VẪN ĐƯỢC PHÉP THAM GIA CUỘC THI

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đăng ký tham dự Hội Nghị thành phố thông minh Bình Dương được tổ chức vào ngày 28/03/2016 và tham quan khu vực triển lãm các sản phẩm mô hình thông minh từ các công ty hàng đầu trên thế giới. Các bạn xem thêm thông tin và đăng ký theo link sau: http://tomorrowisgreen.org/language/vi/event/794/