Thân chào các em sinh viên,

Nhằm mục đích khôi phục lại sân chơi Robocon cho sinh viên sau thời gian tạm hoãn do dịch Covid 19 đồng thời tạo nguồn lực cho Robocon các năm tiếp theo.

Phòng KHCN-QHQT xin gửi đến các Em Sinh viên kế hoạch tổ chức cuộc thi Robocon năm 2023.
Cuộc thi được tổ chức theo luật và chủ đề cuộc thi ABU ROBOCON 2023 đăng cai tại đất nước Campuchia (File đính kèm).

Các em sinh viên lưu ý:

Đối với các em sinh viên đã có nhóm lập danh sách gửi về Phòng KHCN-QHQT.

Đối với các em sinh viên chưa có nhóm, các em gửi thông tin về phòng KHCN-QHQT, Phòng KHCN-QHQT sẽ giới thiệu các em vào nhóm phù hợp để tham gia cuộc thi.

Email Phòng KHCN-QHQT: khcn@hcmute.edu.vn

Thông tin chi tiết các Em Sinh viên xem tại file đính kèm.

KH Robocon 2023.pdf

Mau dang ky doi robocon 2023.docx