Thân gửi các em sinh viên,

Phòng KHCN-QHQT mời các em nộp hồ sơ tham gia Giải thưởng INSEE PRIZE 2021 với các thông tin như sau:

Giải thưởng INSEE Prize được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích và tôn vinh những sáng kiến của sinh viên hướng đến xây dựng bền vững, bảo vệ môi trường đồng thời tạo ra giá trị cho xã hội. Đây là giải thưởng được tổ chức dành cho sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng và học viện trên toàn quốc (khuyến khích sinh viên năm cuối).

Theo đó, INSEE 2021 diễn ra gồm 4 vòng:
- Vòng Sơ kết: hạn cuối nộp bài 30/04/2021
- Vòng Bán kết: dự kiến tháng 05/2021
- Vòng Chung kết: dự kiến tháng 06/2021
- Thực tập tại INSEE

và có cơ cấu giải thưởng cực kì hấp dẫn như sau:
- 01 giải Nhất trị giá 30.000.000 đồng
- 02 giải Lĩnh vực - trị giá 10.000.000  đồng/giải.
+ Giải Môi trường
+ Giải Xây dựng Bền vững
- 02 giải khuyến khích - trị giá 5.000.000 đồng /giải.
- hỗ trợ 20 đề tài tham gia Bán kết: 1.000.000 đồng/đề tài.
- Nhóm đạt giải Nhất sẽ được INSEE hướng dẫn và hỗ trợ kinh phí triển khai ý tưởng lên đến 200.000.000 đồng.

Các em/nhóm sinh viên có mong muốn tham gia giải thưởng, vui lòng thực hiện Mẫu đăng ký đính kèm và gửi về địa chỉ email: Insee.Prize-vnm@siamcitycement.com trước ngày 30/4/2021.

Các em có thể tham khảo thêm thông tin về giải thưởng tại các link sau:

1. Thể lệ cuộc thi: