Kính gửi Quý Thầy, Cô,

Phòng KHCN-QHQT kính chuyển đến Quý Thầy, Cô Thông báo tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì, chủ nhiệm nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh An Giang năm 2022-2023 (lần 2) của Sở KH&CN tỉnh An Giang như sau:

Thực hiện quy trình quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh có sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh An Giang, Phòng Quản lý khoa học (Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang) kính gửi Quý Cơ quan/Đơn vị "Thông báo tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì, chủ nhiệm thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2022 - 2023 (lần 2)" (Thông tin chi tiết vui lòng xem thông báo đính kèm).

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20 tháng 01 năm 2023.

Hồ sơ dự tuyển vui lòng gửi về:
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH AN GIANG
Địa chỉ: Số 269A Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

Lưu ý:
- Các biểu mẫu liên quan được đính kèm theo email này và đăng trên Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ An Giang tại địa chỉ: http://sokhcn.angiang.gov.vn/, mục Hoạt động quản lý KH&CN.

- Kết quả tuyển chọn sẽ được công bố trên Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ An Giang thay cho văn bản thông báo đến từng đơn vị, cá nhân dự tuyển.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Quản lý khoa học (Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang), điện thoại: 0296.3953.990 hoặc email: qlkhag@gmail.com.

FILE ĐÍNH KÈM

1. Thông báo (tải file)