Kính gửi Quý Thầy, Cô,

Phòng KHCN-QHQT kính chuyển đến Quý Thầy, Cô Quyết định số 2718/BGDĐT-KHCNMT ngày 21/9/2022 của Bộ GD&ĐT về việc phê duyệt Danh mục nhiệm vụ bảo vệ môi trường đưa ra tuyển chọn thực hiện từ năm 2023.

Quý Thầy, Cô xem danh mục nhiệm vụ BVMT theo Quyết định trên và có nhu cầu ứng tuyển làm chủ nhiệm một trong các nhiệm vụ vui lòng thực hiện hồ sơ để ứng tuyển gửi về Phòng KHCN-QHQT để tổng hợp. Hồ sơ bao gồm:

- Thuyết minh nhiệm vụ.

- Dự toán kinh phí chi tiết (Căn cứ lập dự toán vui lòng xem thông tư số 02/2017-TT-BTC ngày 06/01/2017).

- Xác nhận của tổ chức, cá nhân phối hợp thực hiện (nếu có).

Thời hạn nộp hồ sơ:Trước 09 giờ 00 ngày 06 tháng 10 năm 2022.

Lưu ý: Hồ sơ nộp về Phòng KHCN-QHQT là 01 bản gốc và KHÔNG được đóng thành quyển để trình ký và photo.

QUÝ THẦY, CÔ TẢI HỒ SƠ TẠI ĐÂY.

Trân trọng.