Kính gửi các đơn vị, các giảng viên,

Nhằm hưởng ứng chủ đề năm học “Ứng dụng CNTT và IoT để xây dựng trường thành đại học thông minh”;
Nhằm đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu phát triển mô hình/thiết bị dạy học ứng dụng CNTT và IoT trong dạy học của giảng viên;

Phòng KH&CN và Viện SPKT tổ chức cuộc thi Thiết kế chế tạo mô hình/thiết bị dạy học ứng dụng CNTT và IoT sử dụng trong dạy học lý thuyết và thực hành tại trường ĐHSPKT TP. HCM với các thông tin như sau:

Thời gian tổ chức:
- Vòng thi Ý tưởng: 24 – 25/03/2017
- Vòng thi Sản phẩm: 25 – 26/08/2017

Đối tượng tham gia
- Tất cả giảng viên thuộc trường ĐHSPKT TP. HCM.
- Các khoa Điện – Điện tử, khoa Cơ khí chế tạo máy, khoa Cơ khí động lực, khoa Công nghệ thông tin, mỗi khoa cử ít nhất 05 đội dự thi.

Hình thức đăng ký tham gia
- Giảng viên đăng ký theo cá nhân hoặc theo đội. Mỗi đội không quá 05 thành viên.
- Các đội đăng ký theo mẫu và nộp về khoa. Các khoa tổng hợp gửi về Phòng KH&CN cả bản cứng (Phòng 603) và bản mềm gửi (qua email: khcn@hcmute.edu.vn).

Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 17/03/2017

Chi tiết về giải thưởng và thể lệ cuộc thi vui lòng xem kế hoạch đính kèm.
- Tải  Kế hoạch cuộc thi
- Tải Mẫu đăng ký đội thi

BTC kính đề nghị lãnh đạo các khoa thực hiện tốt các nội dung trên.