Kính gửi: Các đơn vị

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Phòng KH&CN kính thông báo đến các đơn vị kế hoạch tổ chức hội thảo “Ứng dụng CNTT và IoT để xây dựng trường thành ĐH thông minh” như sau:

1. Mục đích:
Nhằm giới thiệu, chia sẻ và cập nhật về ứng dụng CNTT và IoT trong đời sống thực tiễn tại các nước phát triển và Việt Nam.
Thực hiện chủ đề năm học “Ứng dụng CNTT và IoT để xây dựng trường thành ĐH thông minh”.

2. Thời gian và địa điểm:
-  Thời gian: 8g00 – 12g00 ngày 16/11/2016 (thứ tư).
-  Địa điểm: Phòng họp II (tầng 6) – Tòa nhà Tung tâm

3. Thành phần tham dự:
-  Khách mời diễn giả: 07 người
+ Ông Ovelil Jojy – Công ty Intel Việt Nam
+ Ông Phan Minh Tuấn - Software Developer at Espressif Systems
+ Ông Đào Thành Danh - CIO/Acting as Director at HTGSOFT Vietnam
+ Ông Lê Thái Hưng - Công ty Texas Intruments
+ Ông Nguyễn Đăng Duy - Công ty FPT
+ Ông Lê Quang Thành - Công ty Atonomous
+ Ông Châu Nguyễn Nhật Thanh – Công ty Vina Game
-  Cán bộ, giảng viên, sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật TpHCM

4. Chương trình hội thảo:

7h45

Đón tiếp các bên và khách tham dự

8h00

Giới thiệu đại biểu, khai mạc hội thảo – ThS. Lê Tấn Cường

8h05

Phát biểu của Ban Giám hiệu

8h15

Báo cáo 1: Big Data, Analytics and IOT: the Connected Future of the World, Ông Ovelil Jojy – Intel Việt Nam (báo cáo bằng tiếng Anh)

8h45

Báo cáo 2: IoT Concept, Ông Đào Thành Danh – CIO/Acting as Director at HTGSOFT Vietnam (báo cáo bằng tiếng Anh)

9h15

Báo cáo 3: Tổng quan IoT Hardware – Software – Server, Ông Lê Quang ThànhCông ty Atonomous

9h45

Báo cáo 4: Ứng dụng IoT trong giao thông và thành phố thông minh, Ông Nguyễn Đăng Duy – Công ty FPT

10h00

Giải lao, thăm quan khu trưng bày các sản phẩm của doanh nghiệp

10h30

Báo cáo 5: Một số giải pháp của Ti cho iOT – Ông Lê Thái Hưng, Công ty Texas Intruments

11h00

Báo cáo 6: Phần cứng IoT từ Prototype đến thực tiễn, Ông Phan Minh Tuấn  - Software Developer at Espressif Systems

11h30

Báo cáo 7: CSM Router từ thiết kế đến sản xuất, Ông Châu Nguyễn Nhật Thanh – Công ty Vina Game

12h00

Thảo luận để xây dựng trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM thành ĐH thông minh

Phòng KH&CN kính mời Quý Thầy, Cô tham dự.
Mọi thông tin cần biết, các đơn vị vui lòng liên hệ số điện thoại 8163 hoặc 8167.

TRƯỞNG PHÒNG KH&CN