Kính gửi Quý Thầy, Cô,

Phòng KH&CN kính chuyển đến Quý Thầy, Cô thông tin về Giải thưởng Bảo Sơn năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo như sau:

Giải thưởng Bảo Sơn là giải thưởng thường niên nhằm nhân rộng cá nhân điển hình tiên tiến, góp phần quảng bá, phổ biến các công trình khoa học hoặc sáng chế đã được ứng dụng trong thực tế, khuyến khích tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Giải thưởng trao tặng cho cá nhân người Việt Nam là tác giả, nhóm tác giả của các công trình nghiên cứu khoa học đã được ứng dụng có hiệu quả, đóng góp nổi bật và ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và con người Việt Nam thuộc 05 lĩnh vực:
- Cải cách giáo dục và đào tạo;
- Xóa đói, giảm nghèo;
- Phát triển kinh tế bền vững;
- Y - dược học, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng;
- Văn học.

Theo thể lệ, mỗi lĩnh vực xét tặng Giải thưởng sẽ được trao 01 giải dành cho Công trình xuất sắc nhất và có điểm số cao nhất. Mức tiền thưởng của năm 2016-2017, mỗi giải có giá trị 50.000 USD kèm theo Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Quý Thầy, Cô tham gia Giải thưởng vui lòng nộp hồ sơ theo quy định về Phòng KH&CN trước ngày 24/02/2017 để Phòng tổng hợp gửi BTC.

Chi tiết quy định về Hồ sơ tham dự Giải thưởng và các thông tin khác Quý Thầy, Cô vui lòng xem file đính kèm.