Sáng ngày 15/01/2016 tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TpHCM, Phòng Khoa học và Công nghệ đã tổ chức nghiệm thu cấp cơ sở đề tài cấp Bộ: Nghiên cứu ứng dụng sấy thăng hoa trong bảo quản sữa ong chúa phục vụ cho xuất khẩu mã số B2013.22.01 do TS. Nguyễn Tấn Dũng - Giảng viên Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm làm chủ trì.
Hội đồng nghiệm thu có 7 thành viên bao gồm:
1. TS. Ngô Văn Thuyên - ĐH SPKT Tp HCM - Chủ tịch Hội đồng
2. PGS.TS. Lê Đức Trung - Viện NC Thủy sản II - Ủy viên Hội đồng, phản biện
3. TS. Lê Tiến Dũng Viện - CNHH Tp HCM - Ủy viên Hội đồng, phản biện
4. TS. Trần Vũ Khánh Linh - ĐH SPKT Tp HCM - Ủy viên Hội đồng
5. TS. Hồ Thị Yêu Ly ĐH SPKT Tp HCM - Ủy viên Hội đồng
6. TS. Nguyễn Vinh Tiến - ĐH SPKT Tp HCM -Ủy viên Hội đồng
7. TS. Phan Thị Anh Đào - ĐH SPKT Tp HCM - Thư ký Hội đồng
Kết quả đề tài được Hội đồng đánh giá đạt cấp cơ sở và đề xuất nghiệm thu cấp Bộ.
TS. Nguyễn Tấn Dũng - Chủ nhiệm đề tài báo cáo kết quả thực hiện trước Hội đồng
Thư ký đọc quyết định nghiệm thu đề tài
Tin từ Phòng KH&CN