Kính chào các thầy cô,

Nằm trong chủ đề năm học và chương trình hoạt động của nhà trường, P.QHQT kết hợp P.KHCN tổ chức Hội thảo về IoT có chủ đề  "International Seminar on Internet of Things (IoT) in relation with education and training" nhằm mục đích tạo thêm một cơ hội chuyển tải đến thầy cô trong trường ta những cập nhật mới về việc ứng dụng và phát triển của công nghệ IoT nói chung và trong giáo dục đào tạo nói riêng.

Hội thảo sẽ được tổ chức lúc 1:30pm đến 4:30pm ngày 9/6/2017 tại Phòng họp 2, Lầu 6, Tòa nhà trung tâm.

Hội thảo có sự tham gia của diễn giả từ Đại học NCCU Đài Loan và Công ty National Instruments Vietnam.Chương trình dự kiến của hội thảo như trong file đính kèm.

Thực hiện chỉ đạo của BGH nhà trường, P.QHQT và P.KHCN kính đề nghị các thầy cô lãnh đạo các đơn vị ở các Khoa sau đây tham dự và yêu cầu giảng viên của đơn vị mình tham gia hội thảo này (có danh sách điểm danh). Các thầy cô không thuộc diện liệt kê hoặc ở các đơn vị khác có quan tâm xin trân trọng kính mời tới tham dự.

1. Khoa Đ-ĐT (Toàn thể giảng viên của Khoa)
2. Khoa CKM (Toàn thể giảng viên của Khoa)
3. Khoa CNTT(Toàn thể giảng viên của Khoa)
4. Khoa XD (Từ cấp trưởng/phó bộ môn trở lên)