Nhân dịp kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Trường (18/5/1988 - 18/5/2015) và 70 năm thành lập ngành Giao thông Vận tải Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2015), Trường Đại học Giao thông Vận tải Tp. Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị Khoa học và Công nghệ lần thứ 3, dự kiến tổ chức vào ngày 16 tháng 5 năm 2015.

Hội nghị nhằm đánh giá, tổng kết và thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học - chuyển giao công nghệ trong nhà trường nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu về hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước, đặc biệt trong lĩnh vực giao thông vận tải, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, trao đổi học thuật và công nghệ, kỹ thuật giữa nhà trường và các cơ sở đào tạo, nghiên cứu, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ban tổ chức Hội nghị kính mời các nhà khoa học, cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực liên quan tham gia, viết bài tham luận cho Hội nghị. Bài viết tập trung (nhưng không giới hạn0 vào các nội dung sau:
- Khoa học Hàng hải - Môi trường và bảo vệ môi trường
- Tổ chức và quản lý vận tải
- Điện-Điện tử-Viễn Thông- Công nghệ thông tin - Tự động hóa
- Kỹ thuật Cơ khí động lực
- Kỹ thuật Xây dựng
- Khoa học tự nhiên và xã hội-Khoa học Giáo dục

Các mốc thời gian:
- 31/12/2014: Hạn chót nộp báo cáo tóm tắt.
- 15/3/2015: Hạn chót nộp báo cáo toàn văn.
- 15/4/2015: Ban tổ chức gửi chương trình và Giấy mời tham dự Hội nghị
- 16/5/2015: Hội nghị phiên toàn thể và các phiên ở phân ban.

Bản tóm tắt và toàn văn báo cáo được nộp trực tuyến trên website của hội nghị: www.hcmutrans.edu.vn/home/hnkhcn2015 (sẽ cập nhật lại khi trang web này hoạt động)

Chi tiết về Quy định bài viết, Hình thức tổ chức, công bố khoa học... vui lòng xem file đính kèm