Khóa học "Kỹ năng viết dự án – progrant proposal Writing for Research Grants"

Khóa học "Kỹ năng viết dự án – progrant proposal Writing for Research Grants" do ĐH Cologne cùng phối hợp với Chương trình trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) tổ chức vào năm 2015. Khóa học dành cho các nhà nghiên cứu và tiến sĩ (độ tuổi không quá 40) phát triển kỹ năng viết, thiết kế và xây dựng dự toán xin dự án cấp quốc gia và quốc tế một cách chuyên nghiệp.

Yêu cầu:
- Có bằng tiến sĩ hoặc kinh nghiệm nghiên cứu tương ứng
- Có hợp tác hoặc làm việc tại các cơ sở giáo dục tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar
- Có kỹ năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh (nói và viết)
- Ưu tiên ứng viên mới bắt đầu nghiên cứu hoặc đang thực hiện nghiên cứu

Thời gian và địa điểm học:

- Hội thảo lần 1: 26-30/01/2015, TP.HCM, Việt Nam

- Trao đổi thông tin: từ tháng 02/ 2015 đến tháng 05/2015

- Hội thảo lần 2: 17-21/08/2015, Hà Nội, Việt Nam

Số lượng tuyển chọn: 30 người

Kinh phí: Ứng viên được chọn sẽ được hỗ trợ học phí, chi phí ăn ở và có thể một phần kinh phí di chuyển (tùy thuộc nơi ứng viên sinh sống). Ứng viên hoặc đơn vị nơi ứng viên làm việc sẽ chi trả chi phí visa, sinh hoạt phí và bảo hiểm.

Hạn chót nộp hồ sơ: 11:00 pm ngày 24/10/2014 (Tính theo thời gian của Đức)

Mọi thông tin chi tiết về Hồ sơ và cách thức nộp hồ sơ, Quí Thầy, Cô vui lòng xem file đính kèm hoặc truy cập trang web http://proposalwriting.globalsouth.uni-koeln.de hoặc liên hệ qua email proposalwriting@verw.uni-koeln.de