Nhằm khuyến khích Sinh viên thêm yêu mến nghiên cứu khoa học và kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975 – 30/4/2018) cũng như chào mừng ngày Quốc tế lao động 1/5, ngày 9 tháng 5 năm 2018, CLB nghiên cứu khoa học phố hợp cùng với khoa Điện-Điện Tử và khoa Đào Tạo Chất Lượng Cao trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã tổ chức cuộc thi “Shooting robot contest”.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích, là nơi các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo dựa trên những kiến thức chuyên ngành đã học. Đến với cuộc thi gồm 24 đội, sau những trận đáu gay cấn hồi hộp của vòng loại, Ban giám khảo đã chọn ra được 12 đội tham gia vòng chung kết.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi tại vòng chung kết như sau:
- Giải nhất: Đội “SPKT - BLUE”
- Giải nhì: Đội “IST”
- Giải ba: Đội “The Flash”
- Giải khuyến khích: Đội “Batman” và Đội “Superman”
Sau đây là hình ảnh của 1 số đội tham gia dự thi.