Tại Việt Nam, hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả do Tổng cục Năng lượng, Bộ Công Thương đề ra, Công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam triển khai cuộc thi Go Green in the City 2015 dành cho sinh viên các trường Đại Học – Cao Đẳng trên cả nước nhằm (1) nâng cao ý thức tiết kiệm năng lượng trong giới trẻ, (2) khuyến khích các ý trưởng sáng tạo về giải quyết khó khăn về năng lượng toàn cầu, và (3) chọn ra một  đội xuất sắc nhất tham dự cuộc thi ở khu vực Đông Á và toàn cầu tại Paris, Pháp vào tháng 6 năm 2015. Đây cũng là một phần trong chương trình đào tạo nhà lãnh đạo về Năng lượng của tập đoàn Schneider Electric trên toàn cầu và cũng là năm thứ ba chương trình được mở rộng đến Việt Nam và các nước Đông Á.

Trong cuộc thi Go Green in the City 2014 mùa giải vừa qua, đội Energy Bank đại diện Việt Nam, đến từ Đại học Ngoại thương TPHCM đã xuất sắc vô địch khu vực Đông Á và giành giải ba quốc tế được tổ chức ở Paris vào tháng 6/2014.

Công ty Schneider Electric Vietnam khuyến khích sinh viên tham gia cuộc thi và tham dự buổi hội thảo về Go Green in the City 2015 được tổ chức tại Phòng họp 2, lầu 6, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM vào lúc 9.00am –11.00am, ngày 12/11/2014. Ngoài ra, chúng tôi có thể kèm theo buổi hội thảo các chuyên đề sinh viên quan tâm như cơ hội thực tập, tuyển dụng, kỹ năng mềm cần rèn luyện v.v.

Chi tiết về cuộc thi vui lòng xem file đính kèm hoặc truy cập website: http://www.gogreeninthecity.com