Thân chào các bạn sinh viên,

Việt Nam là nước đăng cai tổ chức Vòng chung kết robocon 2018 với chủ đề "Ném còn". Với vai trò chủ nhà, Việt Nam sẽ có 2 suất được dự thi Vòng chung kết châu á Thái bình dương tại Ninh Bình. Do vậy, Ban Giám hiệu rất kỳ vọng năm 2018 robocon của Nhà trường sẽ là 1 trong 2 đội giành quyền vào vòng chung kết tranh tài với các nước trong khu vực.

Chính vì thế, Phòng KH&CN thông báo đến các bạn sinh viên về việc đăng ký tham gia đội robocon 2018 như sau:

- Đối với Sinh viên chưa có đội: đăng ký theo mẫu dành cho cá nhân, nộp phiếu đăng ký về khoa trước 16h00 ngày 10/10/2017.

- Đối với sinh viên muốn tự thành lập đội:
+ Các thành viên trong đội thực hiện mẫu cá nhân
+ Đội trưởng tổng hợp phiếu đăng ký cá nhân và thực hiện mẫu đăng ký dành cho đội
+ Nộp cả bản đăng ký cá nhân và bản đăng ký dành cho đội về khoa trước
16h00 ngày 10/10/2017.

TẢI MẪU ĐĂNG KÝ DÀNH CHO CÁ NHÂN
TẢI MẪU ĐĂNG KÝ DÀNH CHO ĐỘI

LƯU Ý: ĐỐI VỚI CÁC THÀNH VIÊN CHỦ CHỐT CỦA ĐỘI BẮT BUỘC PHẢI CÓ KIẾN THỨC TỐT VỀ CÁC CHUYÊN NGÀNH LIÊN QUAN: LẬP TRÌNH, ĐIỆN, ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG, GIA CÔNG CƠ KHÍ

- Lễ phát động cuộc thi robocon dự kiến tổ chức vào 10 giờ sáng ngày 12/10/2017 tại Phòng họp 2, lầu 6, tòa nhà trung tâm.

Chi tiết về Cuộc thi robocon 2018 vui lòng xem tại: http://aburobocon2018.vtv.vn/