Tác giả :

Kính gửi các khoa, các em sinh viên,

Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực cho toàn thể sinh viên Nhà trường, giúp sinh viên có cơ hội thể hiện niềm đam mê, phát huy sự sáng tạo, trau dồi kiến thức đã học, ứng dụng kỹ thuật Xử lý ảnh, công nghệ AI, lập trình nhúng, chế tạo xe tự hành và hướng tới những công nghệ mới của tương lai, Phòng KHCN-QHQT phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Cuộc thi “Xe tự hành ứng dụng Xử lý ảnh  và Trí tuệ Nhân tạo” năm 2021. Nay, Phòng thông báo đến các khoa và các em sinh viên đăng ký tham gia cuộc thi với các thông tin như sau:

1. Đối tượng tham gia: Sinh viên tất cả các ngành của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM.

2. Thời gian tổ chức
-   Vòng sơ loại: dự kiến tháng 7/2021.
-   Vòng chung kết: dự kiến tháng 10/2021.

3. Thể lệ đăng ký tham gia:
- Đăng ký theo đội, một đội có tối thiểu 04 sinh viên và tối đa 10 sinh viên, bắt buộc phải có ít nhất 01 GVHD/đội.
- Khuyến khích đội thi có thành viên là sinh viên từ nhiều khoa khác nhau.
- Các đội có thể thay đổi, bổ sung thành viên sau khi lọt vào vòng chung kết, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo số lượng quy định như trên.
- Các khoa CKM, Đ-ĐT, CKD, CNTT, ĐTCLC phải có tối thiểu 2 đội/khoa đăng ký tham gia cuộc thi.

4. Cách thức đăng ký
- Các đội thực hiện Mẫu đăng ký đội đính kèm (tải tại đây), sau đó khai báo và upload danh sách đội cho BTC theo link sau:
 Lưu ý: Sử dụng tên đội để đặt lại tên (rename) file Excel danh sách đội trước khi upload.

- Hạn chót đăng ký: 30/05/2021

5. Cơ cấu giải thưởng
- Vòng Sơ khảo:
+ 01 giải nhất: 3.000.000 VNĐ
+ 01 giải nhì: 2.000.000 VNĐ
+ 03 giải ba: 1.000.000 VNĐ/giải

- Vòng Chung kết:
-   01 giải nhất: 10.000.000 VNĐ + Giấy chứng nhận
-   01 giải nhì: 6.000.000 VNĐ + Giấy chứng nhận
-   01 giải ba: 3.000.000 VNĐ + Giấy chứng nhận
-   02 giải khuyến khích: 1.500.000 VNĐ/1 giải + Giấy chứng nhận

Ngoài ra, tất cả sinh viên tham gia cuộc thi từ Vòng sơ loại đều được cấp giấy chứng nhận.

Chi tiết về thể lệ, tiêu chí cuộc thi vui lòng xem file Kế hoạch đính kèm (tại đây).

Mọi thắc mắc nếu có, các khoa, sinh viên vui lòng liên hệ qua email: khcn@hcmute.edu.vn.

Phòng KHCN-QHQT kính đề nghị các khoa liên quan vui lòng triển khai thực hiện theo kế hoạch.

Trân trọng./.

Mã xác nhận: